728x90 AdSpace

Latest News

Slider

22/12/15

axit lactic trong thực phẩm

Axit lactic trong thực phẩm

  • Qui cách: 25kg/can
  •  Hàm lượng: 80 – 88% 
  • Công thức phân tử: CH3CH (OH ) COOH
  • hàng có sẵn trong kho.


Axit lactic có tự nhiên trong nhiều thực phẩm. Nó được hình thành bởi quá trình lên men tự nhiên trong các sản phẩm như pho mát, sữa chua, nước sốt đậu nành, bột chua, sản phẩm thịt và rau muối.
Axit lactic cũng được sử dụng trong một loạt các ứng dụng thực phẩm như sản phẩm bánh mì, đồ uống, các sản phẩm thịt, bánh kẹo, các sản phẩm sữa, xà lách, sốt, ăn sẵn, vv
axit lactic trong sản phẩm thực phẩm thông thường phục vụ như một trong hai là bộ điều chỉnh độ pH hoặc như một chất bảo quản. Nó cũng được sử dụng như một chất gia vị.
axit lactic trong thực phẩm
axit lactic trong thực phẩm


  • Thịt, gia cầm và cá

Axit lactic có thể được sử dụng trong thịt, gia cầm và cá ở dạng sodium lactate hoặc kali để kéo dài thời hạn sử dụng, kiểm soát vi khuẩn gây bệnh (cải thiện an toàn thực phẩm), tăng cường và bảo vệ hương vị thịt, nâng cao năng lực ràng buộc nước và giảm natri.


  • Đồ uống

Bởi vì hương vị nhẹ của nó, acid lactic được sử dụng như một chất điều chỉnh độ chua trong đồ uống như nước giải khát và các loại nước ép trái cây.

  • Ngâm rau

Axit lactic là có hiệu quả trong việc ngăn ngừa các hư hỏng của ô liu, dưa chuột, hành tây ngọc trai và các loại rau khác được bảo quản trong nước muối.


  • Salad & rau củ

Axit lactic cũng có thể được sử dụng như một chất bảo quản trong món salad và nước sốt, kết quả là sản phẩm với hương vị nhẹ hơn trong khi duy trì sự ổn định và an toàn vi sinh vật.


  • Bánh kẹo

Xây dựng kẹo luộc, nướu trái cây và các sản phẩm bánh kẹo khác với kết quả axit lactic trong một axit hương vị nhẹ, cải thiện chất lượng, giảm độ dính và tuổi thọ dài hơn.


  • Sữa

Sự hiện diện tự nhiên của axit lactic trong sản phẩm sữa, kết hợp với hương vị sữa và kháng khuẩn tốt của axit lactic, làm cho axít lactic một tác nhân axit hóa tuyệt vời cho nhiều sản phẩm từ sữa.


  • Đồ Nướng

Lactic acid là một acid bột chua tự nhiên, trong đó cung cấp bánh mì hương vị đặc trưng của nó, và do đó nó có thể được sử dụng cho quá trình axit hóa trực tiếp trong sản xuất bột chua.


  • Hương 

Axit lactic được sử dụng để tăng cường một loạt các hương vị thơm ngon. Xảy ra trong tự nhiên của thịt và các sản phẩm sữa làm cho axít lactic một cách hấp dẫn để tăng cường hương vị thơm ngon.
axit lactic trong thực phẩm
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top